Ngôn ngữ:

VÙNG NGUYÊN LIỆU CÀ PHÊ

Những vùng nguyên liệu của The Farm được lựa chọn với những tiêu chí sau:

- Điều kiện thổ nhưỡng: nguồn gốc địa chất, điều kiện lý tính & hóa tính của mỗi vùng đất rất khác nhau từng km2.
- Điều kiện khí hậu: độ cao, nhiệt độ & lượng mưa trung bình.
- Điều kiện canh tác: biện pháp trồng & chăm sóc.
- Điều kiện thu hoạch & chế biến: thời điểm & kỹ thuật hái, biện pháp chế biến sau thu hoạch

Với những tiêu chí trên, sau rất nhiều thử nghiệm và chắt lọc, The Farm chọn ra 2 vùng nguyên liệu chất lượng ở 2 vùng đất đỏ bazan là Lâm Đồng (cho dòng Arabica) và Daklak (cho dòng Robusta) để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất của các dòng cà phê đến người thưởng thức.

HÀNH TRÌNH TÁCH CÀ PHÊ THE FARM

CHĂM SÓC

Từ các vùng đất được chọn, từng cây cà phê được trồng và chăm sóc bởi những người nông dân rất yêu cà am hiểu loại đặc sản này.

THU HOẠCH

Trái cà phê khi thu hoạch sẽ được chọn hái từng trái chín hoàn toàn bằng tay.

SƠ CHẾ

Sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế theo phương pháp của The Farm để đảm bảo tỉ lệ chín trên 90% và đạt độ sạch tối ưu, và bảo quản trong điều kiện thích hợp.

RANG

Những hạt cà phê được rang với niềm đam mê, hiểu biết & kinh nghiệm sâu sắc từ các roaster chuyên nghiệp của The Farm, cùng với trang thiết bị chuẩn mực.

ĐÓNG GÓI

Những hạt cà phê đạt yêu cầu sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn thành phẩm để bảo quản hạt rang trong điều kiện tốt nhất đến tay người sử dụng.

PHA CHẾ

Hạt cà phê rang được xay trước khi pha chế, dưới bàn tay tuyệt vời của các barista lành nghề, thiết bị đúng chuẩn sẽ mang đến một ly cà phê nguyên chất, tinh tế đầy quyến rũ.